MANULIFE – CUỘC SỐNG TƯƠI ĐẸP

Giới thiệu:

Tại Việt Nam, ước tính 73% trường hợp tử vong do các bệnh không lây nhiễm, chủ yếu là ung thư, tim mạch, phổi mạn tính và tiểu đường. Điều trị các căn bệnh nguy hiểm này không chỉ khó khăn, mà còn vượt quá khả năng tài chính của nhiều gia đình, chi phí chữa bệnh sẽ càng gia tăng theo mức độ nghiêm trọng của bệnh tật nhưng khả năng chữa khỏi bệnh là một điều xa xỉ.

Tuy nhiên, bạn có biết, phát hiện sớm bệnh hiểm nghèo có thể giúp bác sĩ áp dụng những phương pháp điều trị tối ưu, để chữa khỏi hoặc kéo dài cuộc sống mà chi phí chữa bệnh cũng giảm nhẹ phần nào.

Với mong muốn luôn đồng hành cùng bạn để vun đắp một cuộc sống khỏe mạnh dài lâu, Manulife hân hạnh giới thiệu sản phẩm Manulife – Cuộc Sống Tươi Đẹp – sẽ là giải pháp bảo vệ toàn diện cho bạn khi mang đến sự hỗ trợ tài chính ngay từ giai đoạn đầu tiên nếu chẳng may mắc phải bệnh hiểm nghèo, giúp bạn an tâm điều trị mà không vướng bận âu lo.

Quyền lợi chi tiết:

Vì sao bạn nên chọn Manulife – cuộc sống tươi đẹp

  • Bảo vệ tài chính toàn điện trước các bệnh lý nghiêm trọng qua nhiều giai đoạn (giai đoạn sớm, giai đoạn giữa, giai đoạn cuối) với tổng quyền lợi lên đến 300% số tiền bảo hiểm.
  • Chi trả thêm 25% Số tiền bảo hiểm cho quyền lợi bệnh lý nghiêm trọng đối với trẻ em hoặc bệnh lý theo giới tính.
  • Đóng phí ngắn hạn nhưng bảo vệ đến tuổi 99.
  • Khoản tiền mặt lên đến 100% Số tiền bảo hiểm tại tuổi 75.
  • Quyền lợi đáo hạn hấp dẫn bằng 100% Số tiền bảo hiểm kèm Bảo tức và Lãi tích lũy.

Điều kiện tham gia:

  • Độ tuổi tham gia: từ 18 đến 55 tuổi

Giải pháp gia tăng bảo vệ: 

Chỉ cần trả thêm một khoản phí nhỏ, bạn và người thân sẽ an tâm trước rủi ro không lường trước trong cùng một Hợp Đồng với các quyền lợi ưu việt từ các Sản Phẩm Bảo Hiểm Bổ Trợ sau:

Sản phẩm bảo hiểm bổ trợQuyền lợi bảo vệ
 Món Quà Sức Khỏe• Hỗ trợ chi trả các chi phí thực tế khi chăm sóc thai sản, điều trị nội trú, ngoại trú và nha khoa;       đặc biệt chi trả thêm các chi phí rất lớn như điều trị ung thư hay cấy ghép nội tạng.
• Hệ thống bảo lãnh thanh toán viện phí rộng khắp Việt Nam và nước ngoài
 Bảo Hiểm Trợ Cấp Y Tế – Đóng Phí Ngắn HạnAn tâm hơn với quyền lợi hỗ trợ chi phí y tế cho mỗi ngày nằm viện bằng 100% Số Tiền Bảo Hiểm của sản phẩm bổ trợ này, hoặc 200% STBH khi điều trị tại Khoa Chăm Sóc Đặc Biệt.
 Bảo Hiểm Thương Tật Toàn Bộ Và Vĩnh Viễn –   Đóng Phí Ngắn HạnHỗ trợ tài chính trong trường hợp NĐBH bị TTTBVV với số tiền bằng 100% STBH của sản phẩm bổ trợ này.
 Bảo Hiểm Tử Vong Và Thương Tật Do Tai Nạn –   Đóng Phí Ngắn HạnChi trả quyền lợi bảo hiểm lên đến 300% STBH của sản phẩm bổ trợ này trong trường hợp NĐBH bị thương tật hoặc tử vong do tai nạn.
 Bảo Hiểm Tử Kỳ – Đóng Phí Ngắn HạnHỗ trợ tài chính giúp gia đình vượt qua khó khăn trong trường hợp Người Được Bảo Hiểm tử vong bằng 100% STBH của sản phẩm bổ trợ này.
  Quyền Lợi Miễn Nộp Phí Dành Cho Bên Mua Bảo HiểmTrường hợp Bên mua bảo hiểm tử vong hoặc được chẩn đoán mắc bất kỳ 1 trong 45 Bệnh Lý Nghiêm Trọng Giai đoạn cuối, hợp đồng không cần tiếp tục đóng phí mà các quyền lợi vẫn đảm bảo được duy trì và chi trả theo kế hoạch.
mb

Hỏi/Đáp - Những thắc mắc của khách hàng